Đang tải... Vui lòng chờ...
Thông tin giới thiệu
 
 
 
Trụ sở chính và Showroom :  151 Phan Văn Hân P.17 Q.Bình Thạnh TpHCM
Hotline: 0888.251.777
Fb Royalkid: www.facebook.com/royalkid.vn
Fb Tommee Tippee: www.facebook.com/tommeetippeemevabe
Fb Hauck: www.facebook.com/Hauck.Vietnam
Email: services@vietnam-tours.com.vn
Website: www.royalkid.net
 
Công ty TNHH ROYAL KID, chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền toàn quốc sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé cao cấp Châu Âu, Châu Úc, Mỹ, Hong Kong,Trung Quốc. Chúng tôi đã xây dựng thương hiệu tại Việt Nam hơn 8 năm.
 
Sản phẩm đã được các bà mẹ Việt Nam an tâm lựa chọn cho con sử dụng và được nhiều bà mẹ yêu thích tin tưởng mua sử dụng cho con đầu và quay trở lại mua cho những đứa con sau này. Chúng tôi thật sự chọn lọc các thương hiệu có uy tín, có chứng nhận an toàn hiện đại trên toàn cầu và được sử dụng rộng rãi cộng đồng người Châu Âu, Châu Úc, Mỹ, Hong Kong...để có được những sản phẩm an toàn cho các bé. Và vô cùng cám ơn sự tin tưởng của các bà mẹ dành cho sản phẩm mà công ty chúng tôi kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm an toàn cho các bé.
 
Đồng kinh doanh theo hệ thống cửa hàng truyền thống, chúng tôi triển khai hàng hóa ra các chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ cho Mẹ và Bé toàn quốc, cũng như hợp tác với các cộng viên yêu thích kinh doanh trong ngành hàng Mẹ & Bé trên toàn quốc.