Đang tải... Vui lòng chờ...

Bình uống sữa & nước 6m+ 300ml màu Hồng

Mã sản phẩm: 446108-H
Giá cũ 160.000 ₫
Giá mới (-6%) (Đã có VAT)
150.000 ₫
  • Số lượng đã bán 91 
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Bình uống nước, uống sữa cho bé 6 tháng trở lên, núm mềm, có van thông khí chống sặc, không chảy tràn, núm thiết kế đặc biệt thuận tiện cho bé bú.

Số lượng:

Bình uống nước, uống sữa cho bé 6 tháng trở lên, núm mềm, có van thông khí chống sặc, không chảy tràn núm thiết kế đặc biệt thuận tiện cho bé bú. Kết hợp được với bình sữa.

 

Tommee Tippee 446108/38 là bình uống nước dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Với chất liệu nhựa an toàn không chứa BPA, nắp đậy chắc chắn và vòi uống silicon mềm mại, lỗ chữ y, chống sặc; bình uống nước Tommee Tippee 446108/38 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ trẻ hiện đại và thông minh, giúp chăm sóc hiệu quả và an toàn cho bé yêu.

*Lưu ý: Màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Không chứa BPA
BPA (Bisphenol-A) là một loại hoá chất nhân tạo dùng để sản xuất nhựa PC (polycarbonate) - loại nhựa vẫn được dùng để sản xuất bình sữa hiện nay. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng BPA có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng hệ não cũng như sự hình thành và phát triển giới tính của trẻ. Do đó, việc sử dụng các sản phẩm không chứa BPA là thực sự cần thiết để đảm bảo đảm sức khỏe cho các bé.

Vòi uống silicon mềm mại
Với vòi uống silicon mềm mại, không bị chảy khi bé lắc trút xuống.


Tommee Tippee 446108/38 có nắp đậy kín và thiết kế chống trơn trượt, giúp bé dễ dàng giữ bình trong tay thật chắc chắn khi uống.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: