Đang tải... Vui lòng chờ...

Bình sữa PPSU insulated 160ml - Umee® (Netherland)

Mã sản phẩm: 100009-G
Giá cũ 315.000 ₫
Giá mới (-5%)
299.000 ₫ / bình
  • Số lượng đã bán 0 bình
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Bình sữa PPSU insulated 160ml

100009-G

Dung tích: 160ml
Chất liêu : PPSU

 

Là nguyên liệu tiên tiến nhất hiện nay dành cho bình sữa PPSU trong suốt như thủy tinh, màu sắc tuyệt đẹp dành cho bình sữa mà vẫn giữ được sự an toàn tối đa khi trẻ sử dụng. Thân bình được thiết kế thích hợp cho việc cầm nắm và chùi rửa. Núm bú được nghiên cứu tương tự như bầu ngực mẹ, giúp dễ dàng kết hợp việc dùng sữa mẹ và bú bình trong giai đoạn chuyển tiếp. Không quá cứng như các bình sữa từ PC nhằm giảm thiểu tối đa những vết sướt khi làm vệ sinh bình. Với Umee, bạn không phải lo lắng về điều đó. Umee® (Netherland) chúng tôi hiểu rõ điều đó và tự hào đem đến cho một giải pháp hữu hiệu trong giai đoạn đầu đời này của bé.

Van chống sặc

Giảm hiệu ứng chân không để giúp giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, sặc sữa cũng như đảm bảo kiểm soát tốt hơn dòng chảy chất lỏng. 

Đặc biệt

Bình kèm theo vỏ bọc cách nhiệt. Vỏ bọc tạo một lớp không khí cách nhiệt giữ vỏ bình và không khí bên ngoài. Điều đó giúp không chỉ giúp bé và mẹ thoải mái, không bị nóng khi cầm bình sữa, mà còn giúp giữ nhiệt độ sữa bên trong luôn ở nhiệt độ thích hợp nhất cho bé sử dụng, giảm thiểu các nguy cơ về đường ruột.

Vệ sinh

- Bước 1: Tách các bộ phận của bình sữa ra. Bình sữa của Umee® (Netherland) có tất cả 5 bộ phận gồm thân bình, van chống sặc, núm bú, vành giữ núm bú, nắp bình.

- Bước 2: rửa sạch bằng nước rửa bình sữa chuyên dụng. Bạn có thể tham khảo thêm nước rửa bình sữa tại đây. Sau đó rửa lại dưới vòi nước chảy.

- Bước 3: Tiệt trùng bình sữa với dụng cụ chuyên dụng. Hiện nay có nhiều dụng cụ tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước tạo sự an toàn tuyệt đối với nhiệt độ hơi nước lên đến 110oC giúp khử trùng hoàn toàn. Để ráo bình tự nhiên trong dụng cụ tiệt trùng. rong trường hợp bạn muốn dùng khăn để lau khô bình sửa, hãy chắc chắn rằng tay bạn đã rửa sạch bằng xà phòng và khăn lau cũng đã được tiệt trùng.

Thông tin thương hiệu

Umee® (Netherland) được tạo ra với sứ mệnh nhằm giúp cho bé có cảm giác bú bình sữa như đang tận hưởng dòng sữa tự nhiên từ mẹ và đóng vai trò tạo sự kết nối giữa mẹ và bé. Nhãn hàng Umee đã tích cực sáng tạo ra những tính năng nổi bật cho bình sữa Umee để thực hiện được sứ mệnh trên: bao gồm từ núm vú Silicone đến van thông hơi, từ vỏ cách nhiệt ađến chất liệu an toàn giúp các mẹ an tâm khi chọn bình sữa Umee cho các bé.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: