Đang tải... Vui lòng chờ...

Bình sữa chống sặc cảm ứng nhiệt BPA free 260ml ( 2 bình)

Mã sản phẩm: 422525
Nhà sản xuất: TOMMEE TIPPEE
Giá cũ 550.000 ₫
Giá mới (-4%) (Đã có VAT)
530.000 ₫ / 2 bình
  • Số lượng đã bán 7 2 bình
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Bình sữa nhựa cao cấp,không chứa chất BPA.
Núm vú thiết kế độc quyền, siêu rộng, giống như bầu vú mẹ.
Hệ thống ống thông khí chống sặc và cảm ứng với nhiệt độ của bình.
Dành cho trẻ sơ

Số lượng:

Tommee Tippee là một hãng sản xuất đồ dùng chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng và có mặt tại rất nhiều nơi trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của Tommee Tippee tại Anh, Mỹ, Úc, Đức, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Ấn Độ... Hiện nay sự phủ sóng của Tommee Tippee càng ngày càng lớn. Thông điệp của Tommee Tippee với người tiêu dùng đó là "Closer to Nature" tức là "gần gũi hơn với tự nhiên". Khi sử dụng các sản phẩm của Tommee Tippee, các bé sẽ cảm thấy rất tự nhiên và bản năng, không cần bất kỳ một sự "cố gắng" nào cả.

Bình sữa cổ rộng Tommee Tippee 422525 có kiểu dáng cực kì độc đáo, núm vú được làm bằng sillicon mềm và có tính co dãn gần như của mẹ nên giúp cho bé có cảm giác như được mẹ cho bú. Trước khi cho bé bú nên kiểm tra hệ thống cảm ứng với nhiệt độ của bình sữa. Nếu nó chuyển sang xanh thì đó là nhiệt độ sữa đã thích hợp cho bé bú. Nếu chuyển sang đỏ thì sữa vẫn còn nóng hơn nhiệt độ thích hợp dành cho bé bú là 37 độ. Nên kiểm tra nhiệt độ của sữa trên tay trước khi cho bé bú. Hãy sở hữu bình sữa Tommee Tippee 422525 để mang đến cho bé sự thoải mái nhất khi bú sữa.

CÁCH DÙNG: Rửa sạch và tiệt trùng bình & núm vú trước khi sử dụng lần đầu và sau mỗi lần sử dụng.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu cao cấp
Bình sữa không chứa BPA (0% Bisphenol A) được làm từ nhựa an toàn, cho độ bền cao và tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.

 

Kiểu dáng độc đáo của núm vú silicone
Được thiết kế dưới sự nghiên cứu của nhiều chuyên gia, núm vú có bề mặt siêu rộng có thể uốn cong, co giãn như vú mẹ, giúp cho bé có cảm giác gần gũi như đang bú mẹ.

 

Thiết kế bình sữa tiện lợi
Bình sữa được thiết kế cầm nắm dễ dàng và có thể cầm nắm.

 

Có van chống sặc và cảm ứng nhiệt
Hệ thống ống thông khí chống sặc và cảm ứng nhiệt nhạy cảm giúp cho bé bú được một liên tục và thỏai mái và nhằm giảm nguy cơ bị sặc, và giúp mẹ biết được độ ấm phù hợp cho bé

 

Hướng dẫn vệ sinh an toàn
Tiệt trùng hoặc luộc bình và núm vú khoảng 3 -5 phút trước mỗi lần sử dụng. Thay núm vú mới sau khi sử dụng từ 1 - 2 tháng để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho trẻ.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: